มั่นใจทุกเส้นทาง บริการหลังการขาย GWM สตาร์เทรค สวนหลวง ดูแลครบครัน ไร้กังวล

May 07, 2024

ปัญหารถยนต์ GWM หายห่วง! บริการหลังการขาย GWM สตาร์เทรค สวนหลวง เช็คระยะ เปลี่ยนอะไหล่ บริการมืออาชีพ

เปิดให้บริการทุกวัน 8.00 - 19.00 น. 02-430-6698

บริการของ GWM สตาร์เทรค สวนหลวง


GWM Exclusive Services


1. การรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่


รถยนต์ใหม่ทุกคันของ GWM มาพร้อมกับที่สุดของความอุ่นใจที่เรามอบให้กับการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) รวมถึงการรับประกันแบตเตอรี่ที่ครอบคลุมตลอดการใช้งานนานสูงสุดถึง 8 ปี.

   1.1 การรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร.

GWM ขอมอบการรับประกันคุณภาพสำหรับรถยนต์ใหม่ GWM ทุกคัน ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจกับการใช้งานตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*

   1.2 การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด และแบตเตอรี่ EV

เพื่อให้คุณได้มั่นใจกับการขับขี่รถยนต์ของ GWM ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทีทันสมัย เราขอมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดนานถึง 8 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง* และการรับประกับแบตเตอรี่ EV ตลอดระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน*

  * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ หากมีการดัดแปลง หรือติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ไม่ได้รับการรับรองจาก GWM  หรือ ไม่ได้เข้ารับการบำรุงรักษาตามระยะทางกับศูนย์บริการมาตรฐาน GWM อย่างต่อเนื่องตามที่ระบุในสมุดรับประกันหรือคู่มือใช้งานรถ2. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินผ่านแอปพลิเคชัน GWM


ลูกค้ารถใหม่ของ GWM ทุกท่านจะได้รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง* ที่เรามอบให้ตลอด 5 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมประสานงานและสามารถไปถึงจุดเกิดเหตุได้ภายใน 30 นาทีสำหรับเหตุฉุกเฉิน และภายใน 45 นาที สำหรับบริการรถยก**

เพียงคุณมีแอปพลิเคชัน GWM ท่านสามารถติดต่อบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง หรือติดต่อผ่าน GWM Contact Centre 02-668-8888

สิทธิประโยชน์

(1)ลูกค้าสามารถติดตามสถานะ และเวลาคาดการณ์ที่ช่างเทคนิคและรถยกจะมาถึงจุดเกิดเหตุได้ผ่านแอปพลิเคชัน GWM.

(2)บริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง.

(3)บริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี.

(4)บริการส่งช่างเทคนิคไปยังจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที หรือบริการรถยกภายใน 45 นาที ในกรณีที่ช่างเทคนิคไม่สามารถแก้ปัญหาได้ (ระยะเวลาสำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล).

(5)บริการรถยกไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี.

(6)ฟรี บริการยกรถไปยังศูนย์บริการมาตรฐาน GWM ที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุที่สุด ไม่จำกัดระยะทาง.

(7)ฟรี บริการส่งลูกค้าที่บ้านหรือสถานที่ปลายทาง.

(8)บริการส่งและจัดหาที่พัก หากจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากที่พักของลูกค้าเกินกว่า 200 กิโลเมตร และรถยนต์ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ภายในวันที่เกิดเหตุ.

(9)กรณีล็อกรถโดยไม่ตั้งใจ มีบริการรับกุญแจสำรอง ณ ที่พักของลูกค้าภายในระยะทาง 20 กิโลเมตร ระยะทางส่วนเกินมีค่าใช้จ่าย 25 บาทต่อกิโลเมตร และในกรณีที่มีเหตุจำเป็น ต้องประสานงานช่างกุญแจเพื่อทำการปลดล็อก จะต้องได้รับความยินยอมจากลูกค้า และลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังกล่า.

(10)บริการเติมน้ำมันฟรี 10 ลิตร ปีละ 1 ครั้ง กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน และรถยนต์ไม่สามารถขับเคลื่อนได้.

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

(1)เฉพาะเหตุรถยนต์ขัดข้องฉุกเฉิน และไม่สามารถขับเคลื่อนต่อได้.

(2)ไม่รวมถึงกรณีเกิดอุบัติเหตุ.

(3)เป็นการให้บริการช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อให้รถยนต์สามารถขับเคลื่อนไปยังศูนย์บริการมาตรฐาน GWM ที่ใกล้ที่สุดเพื่อรับการแก้ไขปัญหาต่อไปได้เท่านั้น.

**ระยะเวลาสำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล


3. แพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทาง


GWM ให้คุณ "ไร้กังวล" ไปกับการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทางยาวนานสูงสุดถึง 5 ปี.

3.1 GWM CARE Service Inclusive (GCSI)

GWM พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน กับแพ็กเกจฟรีค่าแรงสำหรับการบำรุงรักษาตามระยะทาง* ที่มาพร้อมกับรถยนต์ GWM ใหม่ สูงสุด 10 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือ ระยะทางไม่เกิน 100,000 กิโลเมตรสำหรับรถไฮบริด และสูงสุด 5 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือระยะทางไม่เกิน 75,000 กิโลเมตรสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า*.


3.2 GWM PRO Service Inclusive (GPSI)

สุดคุ้มกับแพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทางทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ชุดเช็กระยะ* (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลืองนอกเหนือจากชุดเช็กระยะ) สูงสุด 10 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือ ระยะทางไม่เกิน 100,000 กิโลเมตรสำหรับรถไฮบริด และสูงสุด 5 ครั้ง ตลอด 5 ปี หรือระยะทางไม่เกิน 75,000 กิโลเมตรสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า*.


3.3 GWM ULTRA Service Inclusive (GUSI)

แพ็กเกจพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่จะได้ทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่การบำรุงรักษาตามระยะทาง* รวมถึงอะไหล่สิ้นเปลืองคือ แบตเตอรี่ 12 โวลท์ 2 ลูก ผ้าเบรก 1 ชุด จานเบรก 1 ชุด และยางใบปัดน้ำฝน 5 ชุด ตลอดระยะเวลา 5 ปี หรือ ระยะทางไม่เกิน 100,000 กิโลเมตรสำหรับรถไฮบริด และไม่เกิน 75,000 กิโลเมตรสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า*.


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

(1)GCSI ฟรีเฉพาะค่าแรงตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง

(2)GPSI และ GUSI ฟรีทั้งค่าแรงและค่าอะไหล่ตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง ซึ่งจะได้รับการเปลี่ยนตามรอบระยะเวลาหรือระยะทาง แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

(3)วันสิ้นสุดของแพ็กเกจขึ้นอยู่กับระยะเวลา หรือระยะทาง อย่างใดอย่างหนึ่งถึงกำหนดก่อน.

(4)การใช้สิทธิเช็กระยะแต่ละแพ็กเกจเป็นไปตามตารางบำรุงรักษาตามระยะทางที่ระบุในคู่มือรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่คือ ทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับรถยนต์ระบบไฮบริด และทุก 12 เดือน หรือ 15,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า.4. MOBILE SERVICE


ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่คุณมีแอปพลิเคชัน GWM เราสามารถไปให้บริการบำรุงรักษาตามระยะทางได้ถึงที่ เพียงแค่ติดต่อนัดหมายบริการ Mobile Service* ล่วงหน้าได้ที่ Partner store หรือ GWM Contact Centre 02-668-8888

ด้วยบริการ Mobile Service เราสามารถออกให้บริการบำรุงรักษาตามระยะทางตามสถานที่ที่นัดหมาย เพียงแค่ทำการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์บริการมาตรฐานของ GWM ก็พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า GWM ทุกท่าน.


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

(1)สำหรับงานบริการที่เป็นการบำรุงรักษาตามระยะทางเท่านั้น.

(2)สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดหมายบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน.

(3)ค่าบริการ 750 บาทต่อครั้ง ในการออกให้บริการภายในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตร มีค่าใช้จ่าย 5 บาท ต่อกิโลเมตร (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)5. PICK UP AND DELIVERY ON DEMAND


อีกหนึ่งบริการพิเศษที่ GWM มอบให้ลูกค้า GWM ทุกท่าน สำหรับการไปรับรถยนต์ GWM ของท่านเพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM หรือลูกค้าสามารถเลือกจุดหมายปลายทางที่จะให้นำรถยนต์ไปส่งมอบคืนได้อย่างสะดวกสบาย* เพียงทำการนัดหมายผ่านแอปพลิเคชัน GWM หรือติดต่อนัดหมายผ่านศูนย์บริการ GWM หรือ GWM Contact Centre 02-668-8888

บริการที่เราจะไปรับรถยนต์ GWM เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทางที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM และส่งมอบรถยนต์คืน ณ สถานที่นัดหมาย หลังบริการเสร็จสิ้น ง่ายๆ เพียงทำการนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันทำการ


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

(1)สำหรับงานบริการที่เป็นการบำรุงรักษาตามระยะทางเท่านั้น.

(2)สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดหมายบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน.

(3)ค่าบริการ 750 บาทต่อเที่ยว ( 1 เที่ยวนับจากสถานที่ของลูกค้าไปยังศูนย์บริการ GWM หรือ จากศูนย์บริการ GWM ไปยังสถานที่ของลูกค้า) ในการออกให้บริการภายในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร ส่วนเกินจาก 10 กิโลเมตร มีค่าใช้จ่าย 5 บาท ต่อกิโลเมตร (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)6. รายละเอียดตารางบำรุงรักษาตามระยะทาง


การบำรุงรักษาตามระยะทาง นอกจากจะช่วยให้รถยนต์ GWM ของท่านอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานอยู่เสมอ แล้วยังเป็นการยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้น โดยท่านสามารถนำรถเข้าบำรุงรักษาตามระยะทางได้ทุกๆ 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน สำหรับรถยนต์ไฮบริด หรือทุกๆ 12 เดือน หรือ 75,000 กิโลเมตร สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า.7. คู่มือการใช้รถยนต์


ลูกค้า GWM ทุกท่านสามารถศึกษาการใช้งานรถยนต์ GWM ได้จากคู่มือการใช้รถยนต์ที่ติดไปกับรถยนต์ใหม่ทุกคัน.8. GWM PARTNER STORES SERVICE CENTER


ลูกค้า GWM ทุกท่านจะได้พบกับบริการที่ประทับใจ ทีมงานที่เชี่ยวชาญ และช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานในการดูแลรถยนต์ GWM ของท่าน ที่ศูนย์บริการมาตรฐาน GWM Partner Store ทุกแห่งใกล้บ้านท่าน.

นัดหมายล่วงหน้า